Nhận may gia công bao da điện thoại

Làm sao để bạn có được một sản phẩm bao da điện thoại làm từ 100 % da bò thật vừa đẹp và vừa bền như ý muốn ?  Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm này có sẵn trên mạng hoặc tìm kiếm các đơn vị nhận may gia công bao da điện thoại. Tuy nhiên tìm được một đối tác tin tưởng rất khó cho bạn.

GIPSY là thương hiệu uy tín để cho bạn tin tưởng đặt hàng tại công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi nhận may rất nhiều mặt hàng da cao cấp . Đặc biệt nhận may bao da điện thoại, các dịch vụ chúng tôi gôm có:

Nhận may gia công bao da điện thoại theo yêu cầu (dành cho công ty, hãng sản xuất)

Gipsy sản xuất các sản phẩm da cao cấp theo các dòng điện thoại như

  • Black Berry, Samsung, Sony, Iphone 6, Iphone 6 plus, Iphone 7, iphone 8, Iphone X,…
  • LG, Huawei. Oppo… và nhiều mẫu bao da điện thoại khác.

Sản phẩm với chất liệu da bò tự nhiên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi được làm từ 100% da bò thật.

Sản phẩm bao da điện thoại  của chúng tôi đã được nhiều đối tác tin tưởng và đặt hàng như Nokia, BlackBerry. Khách hàng của chúng tôi đã đánh giá Gipsy là đơn vị rất tốt để các doanh nghiệp hợp tác trong gia công và sản xuất bao da điện thoại số lượng lớn.

Sản phẩm được khắc thương hiệu Gipsy nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến san phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

Làm bao da điện thoại (dành cho cá nhân)

Nếu bạn là khách hàng lẻ, bạn có thể đặt làm bao da điện thoại handmade theo yêu cầu. Sản phẩm làm thủ công qua nhiều công đoạn mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo và chất lượng cao nhất.

Sản phẩm được rất nhiều bạn yêu thích và yêu cầu làm. Tuy nhiên Gipsy chỉ nhận làm bao da điện thoại với số lượng hạn chế và có tính duy nhất.

ĐỂ ĐẶT HÀNG LÀM THEO YÊU CẦU : 

CÔNG TY TNHH GIPSY.

Địa chỉ: 11/16 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: 02866 849 750 – Hotline: 09145.777.44